FAQs

Hosting là gì?

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

SSD Hosting có gì khác so với Hosting thường?

SSD Hosting sử dụng ổ cứng SSD cho phép đọc và ghi tốc độ nhanh gấp 40 lần so với ổ cứng thường (SD).

Tôi có thể dùng nhiều tên miền khác nhau với một gói dịch vụ SSD Hosting không? Có giới hạn số lượng tên miền không?

– Đối với các gói Hosting có addon bằng 0 bạn có thể dùng không giới hạn tên miền khác nhau nhưng cùng 1 nội dung website.

– Đối với các gói Hosting có addon > 0 thì số lượng website có nội dung khác nhau chính là số lượng của addon.

Băng thông là gì? Tại sao cần chọn Hosting có băng thông lớn?

Băng thông của Web Hosting là thông số chỉ dung lượng thông tin tối đa mà website của bạn được lưu chuyển qua lại mỗi tháng.

VD: Nếu một khách vào xem trang web của bạn thì băng thông tiêu tốn là 2MB/trang, khách xem trung bình 5 trang thì tiêu tốn 10MB băng thông. Vì vậy, nếu băng thông 20GB/tháng thì số lượt truy cập tối đa mà website của bạn có thể phục vụ mỗi tháng khoảng 2000 khách.

Chính vì thế mà bạn nên chọn gói dịch vụ Hosting có băng thông lớn hơn số lượng khách truy cập dự kiến để tránh nảy sinh tình trạng website bị khóa lại vì sử dụng vượt hạn mức băng thông quy định.

Ưu điểm của Hosting Việt Nam so với nước ngoài như thế nào?

Sau một quá trình dài tìm hiểu và triển khai dịch vụ máy chủ tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Hosting máy chủ tại Việt Nam sẽ nâng cao tính ổn định và tốc độ truy cập đối với những website của khách hàng phục vụ đối tượng kinh doanh trong nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cấu hình máy chủ cực mạnh của chúng tôi. Hơn nữa, với công nghệ vượt trội, chúng tôi đưa ra các giải pháp phần mềm ứng dụng luôn được cập nhật nhằm đáp ứng tối ưu website của bạn. Tốc độ đường truyền trong nước cao hơn đường truyền quốc tế (gấp 10 lần).

BẢNG GIÁ HOSTING PHỔ THÔNG

Dành cho website tin tức, thương mại điện tử cỡ nhỏ và vừa.

PT PLAN 01
1.600,000đ
Disk: 2GB SSD
Bandwidth: 120GB
Domains: 5
Hồ Chí Minh, Hà Nội
SSL: miễn phí
Đăng ký ngay
PT PLAN 03
5.200,000đ
Disk: 7GB SSD
Bandwidth: unlimited
Domains: 25
Hồ Chí Minh, Hà Nội
SSL: miễn phí
Đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ/ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư cấu hình tùy chỉnh hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  • Nếu quý khách chưa có website có thể tham khảo kho giao diện hơn 150 mẫu đầy đủ lĩnh vực hoặc tham khảo dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại YourWeb