Bạn là đơn vị thiết kế Website? Hay bạn là một cá nhân đang bước vào lĩnh vực thiết kế website ?

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, thì việc đầu tiên là phải xây dựng một kho giao diện , để khách hàng của bạn có thể thoải mái lựa chọn và hình dung. Kho giao diện càng nhiều, thì cơ hội bạn chốt đơn với khách càng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời . Khi đăng ký làm đối tác với chúng tôi, bạn sẽ có ngay kho demo hàng trăm mẫu website , đa dạng ngành nghề, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhu cầu của khách hàng hơn – Mà chi phí bỏ ra để xây dựng là 0 Đồng !

Thế nhưng, chi phí để xây dựng kho themes hàng trăm website, từ thiết kế, lập trình,.. là vô cùng tốn kém. Tiếp đó là chi phí xây dựng một sever có khả năng chịu tải cao, chứa được hàng trăm website, là một con số không nhỏ. Đó là chưa kể chi phí quản lý sever, cập nhật phần mềm..Rất nhiều khoản phải chi.

“Chiến lược kinh doanh thông minh là tận dụng những nguồn lực có sẵn của người khác để dành lấy những thành tựu của riêng mình.”

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

FAQs

Tôi có thể cập nhật kho giao diện?

Có, Đại lý sẽ có trang quản trị và liên kết để cập nhật cơ sở dữ liệu theo hệ thống kho giao diện.

Số tiền ký quỹ có thể quy đổi thành tiền mặt?

Số tiền ký quỹ sẽ tự động chuyển đổi thành điểm để mua hàng trên website và trừ dần theo các đơn hàng thành công và không thể quy đổi thành tiền mặt.

Tôi có thể tùy chỉnh giá trên web của mình?

Đại lý hoàn toàn có thể điều chỉnh lại mức giá riêng của mình và không bị ràng buộc bởi nhà cung cấp về các thông tin bản quyền.

Thời gian khởi tạo tài khoản đại lý trong bao lâu?

Kể từ lúc nhận được thông tin và số tiền ký quỹ, tài khoản đại lý, source web đại lý sẽ được chuyển giao qua email đăng ký trong vòng 24h

Đăng ký đại lý