Những điều cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng

Với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử cùng dịch vụ thiết kế website bán hàng, việc sở hữu một website bán hàng không còn quá khó khăn. Để thu hút khách hàng chú ý đến website của bạn nhiều hơn thì bạn phải có website chuyên nghiệp. Những điều cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng sau đây sẽ giúp website bán hàng của bạn ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn.

1. Website bán hàng phải có hình ảnh phù hợp

Điều trước hết website của bạn phải sạch. Hình ảnh trên website không bị lem luốc trong thiết kế, theme bị vỡ, ảnh bị nát. Vì điều này sẽ  website của bạn cẩu thả, lộn xộn, và thiếu tính chuyên nghiệp.

2. Bố cục trang website

Website bán hàng phải chuẩn seo chuyên nghiệp, khoa học. Tạo ra sự dễ dàng cho khách trong việc truy cập các danh mục sản phẩm. Giao diện phải gọn gàng dễ tìm kiếm, phương thức đặt hàng, thanh toán cần được làm một cách đơn giản dễ dàng.

3. Màu Sắc

Trong các ngành hàng kinh doanh, màu sắc chung của trang web và màu sắc của sản phẩm rất quan trọng. Một tone màu phù hợp với định hướng của sản phẩm sẽ giúp nhãn hàng của bạn dễ đi vào lòng người hơn. Và điều này cũng giống với xu hướng thiết kế và cách làm Website bán hàng chuẩn seo, mỗi năm bạn cần thay đổi giao diện của website một lần để hợp thời và mới mẻ.

4. Thông tin trên website

Thông tin trên website phải được trình bày một cách chi tiết, chính xác các thông tin và cách trình bày nó phải rõ ràng, mạch lạc. Hãy cẩn trọng khi trình bày và sử dụng các thông tin, nên cần có thêm một người nữa để điều chỉnh và biên tập web lại cho bạn, vì cũng có thể bạn không nhận ra được hết những lỗi của chính mình. Đặc biệt là cần kiểm tra lại mô tả của hàng hóa. Vì đây là điều khách hàng quan tâm nhất.

5. Website bán hàng và lời đề nghị mua hàng

Bạn hãy đưa ra đề nghị mua hàng với khách hàng, lời đề nghị này sẽ mang ý nghĩa thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng. Và là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc bán hàng thành công. Nếu nội dung website thực sự tốt, nó sẽ kích thích khách hàng, làm cho họ thấy được cái lợi ích mà họ sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

6. Hosting chất lượng

Hosting đóng góp một phần không hề nhỏ trong công việc kinh doanh online của bạn, để có thể kinh doanh một cách hiệu quả trước hết bạn cần phải lựa chọn nơi cung cấp hosting uy tín và ổn định để website của bạn có thể hoạt động hiệu quả nhất. Nhất là đối với những website thương mại điện tử thường tốc độ quyết định khá nhiều đến lượng truy cập của website, nếu website của bạn tải chậm có thể bạn sẽ mất 25% lưu lượng khách hàng ghé thăm website.

Qua những lưu ý khi thiết kế Website bán hàng trực tuyến như bài viết trên đã chia sẻ chắc hẳn bạn đã nhận về những thông tin cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một website bắt mắt, khoa học, bán hàng hiệu quả cùng với dịch vụ hosting tốc độ cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *