Tại sao doanh nghiệp cần phải có website?

Xu hướng người dùng chuyển sang mua sắm online ngày càng thông dụng và gia tăng tại Việt Nam. Chính vì thế việc thiết kế website doanh nghiệp là rất cần thiết đối với các công ty đang kinh doanh, phù hợp với hành vi mua hàng của phần lớn khách hàng trong thời điểm hiện tại. Có nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến việc cần thiết của 1 website và 1 hosting tốt:

 

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Số người Việt Nam sử dụng internet chiếm khoảng 31% dân số Việt Nam, nên việc doanh nghiệp sở hữu website bán hàng online sẽ tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi đa số khách hàng khi có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó họ sẽ lên google hay coccoc, facebook tìm kiếm.

2. Kênh quảng bá thương hiệu hữu hiệu

Website bán hàng chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Khách hàng có thể đánh giá doanh nghiệp của bạn thông qua giao diện, màu sắc, nội dung,..trên website. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, trang web chỉnh chu chứng tỏ công ty chuyên nghiệp. Và một hosting tốt sẽ hỗ trợ điều này.

3. Cung cấp thông tin cho khách hàng

Bạn sẽ không còn phải tốn tiền bạc và công sức đi phát tờ rơi hay gọi điện thoại cho khách hàng để thông báo về khuyến mãi mới, sản phẩm đặc biệt. Thay vào đó bạn chỉ mất vài phút để đăng tải thông tin lên website bán hàng của mình.

4. Các lợi ích khác của website và hosting

Dễ dàng hơn trong việc Marketing

Tương tác hỗ trợ khách hàng 24/7

Tiết kiệm chi phí PR

Thăng khả năng cạnh tranh

LỜI KẾT

Có thể nói việc thiết kế website là một bước chiến lược kinh doanh quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại nở rộ của internet như hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công hơn khi biết khai thác những tiềm năng vô cùng lớn từ internet nhờ vào website chuyên nghiệp và hosting tốt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web trọn gói và hosting từ chúng tôi, để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế web bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *